ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
หูฟังบลูทู ธ

Bluetrek Titanium +

หูฟังบลูทู ธ ชุดหูฟัง "Titanium +" ใหม่จาก Bluetrek ออกแบบอย่างมีสไตล์ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการ "ยื่นมือออกไป" (ท่อบูมที่ยื่นออกมาจากหูฟังทรงกลม) สร้างขึ้นด้วยวัสดุที่ทนทาน - โลหะผสมอลูมิเนียมอัลลอยด์และที่สำคัญที่สุดคือมาพร้อมกับความสามารถ เพื่อสตรีมสัญญาณเสียงจากอุปกรณ์อัจฉริยะล่าสุด คุณสมบัติการชาร์จเร็วช่วยให้สามารถขยายบทสนทนาของคุณได้ในทันที การออกแบบสิทธิบัตรที่รอการอนุมัติของการจัดตำแหน่งแบตเตอรี่ช่วยให้ความสมดุลของน้ำหนักบนหูฟังเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

ชื่อโครงการ : Bluetrek Titanium +, ชื่อนักออกแบบ : CONNECTEDEVICE Ltd, ชื่อลูกค้า : Bluetrek Technologies Limited.

Bluetrek Titanium + หูฟังบลูทู ธ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก