ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟ

Capsule Lamp

โคมไฟ โคมไฟนี้ออกแบบมาสำหรับแบรนด์เสื้อผ้าเด็ก แรงบันดาลใจมาจากของเล่นแคปซูลที่เด็ก ๆ ได้รับจากตู้หยอดเหรียญซึ่งมักตั้งอยู่ที่หน้าร้าน เมื่อมองขึ้นไปที่โคมไฟเราจะเห็นของเล่นแคปซูลหลากสีซึ่งแต่ละชิ้นล้วน แต่มีความปรารถนาและความสุขที่ปลุกจิตวิญญาณแห่งความเยาว์วัย จำนวนแคปซูลสามารถปรับเปลี่ยนและเปลี่ยนเนื้อหาได้ตามที่คุณต้องการ ตั้งแต่เรื่องไม่สำคัญในชีวิตประจำวันไปจนถึงของตกแต่งพิเศษสิ่งของแต่ละชิ้นที่คุณใส่ลงในแคปซูลจะกลายเป็นเรื่องเล่าเฉพาะของคุณเองซึ่งจะทำให้ชีวิตและสภาพจิตใจของคุณตกผลึกในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง

ชื่อโครงการ : Capsule Lamp, ชื่อนักออกแบบ : Lam Wai Ming, ชื่อลูกค้า : .

Capsule Lamp โคมไฟ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก