ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
นิทรรศการแสงสว่างและร้านค้า

Light Design Center Speyer, Germany

นิทรรศการแสงสว่างและร้านค้า โชว์รูมของ Light Center Speyer แห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่ในอาคารโรงงานจะได้รับการออกแบบให้เป็นพื้นที่จัดนิทรรศการพื้นที่ให้คำปรึกษาและสถานที่ประชุม ที่นี่เฟรมที่สร้างเอฟเฟกต์การทำงานร่วมกันของการออกแบบภายในจะถูกสร้างขึ้นสำหรับเทรนด์แสงเทคโนโลยีและการออกแบบแสงล่าสุดทั้งหมด โครงสร้างที่ซับซ้อนของมันคือการสร้างกระดูกสันหลังของนิทรรศการแสงทั้งหมด แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่เคยบดบังลำดับความสำคัญของวัตถุแสงสว่างที่จะจัดแสดง เพื่อจุดประสงค์นี้ธรรมชาติจึงสร้างรูปทรงที่เป็นหนึ่งเดียวกันเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ:“ ทวิสเตอร์” ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่มีพลังที่มองไม่เห็น ...

ชื่อโครงการ : Light Design Center Speyer, Germany, ชื่อนักออกแบบ : Peter Stasek, ชื่อลูกค้า : Light Center Speyer.

Light Design Center Speyer, Germany นิทรรศการแสงสว่างและร้านค้า

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก