ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อักษร

Red Script Pro typeface

อักษร Red Script Pro เป็นฟอนต์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีและแกดเจ็ตใหม่สำหรับการสื่อสารทางเลือกรูปแบบอื่น ๆ ที่เชื่อมโยงเราเข้ากับรูปแบบจดหมายฟรีได้อย่างกลมกลืน ได้รับแรงบันดาลใจจาก iPad และได้รับการออกแบบใน Brushes จึงแสดงออกมาในรูปแบบการเขียนที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบด้วยภาษาอังกฤษกรีกและตัวอักษรซีริลลิกและรองรับมากกว่า 70 ภาษา

ชื่อโครงการ : Red Script Pro typeface, ชื่อนักออกแบบ : Red Design Consultants Rodanthi Senduka, ชื่อลูกค้า : .

Red Script Pro typeface อักษร

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก