ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้และโต๊ะกาแฟแบบปรับเปลี่ยนได้

Sensei

เก้าอี้และโต๊ะกาแฟแบบปรับเปลี่ยนได้ โต๊ะ Sensei Chairs / cofee เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่เหมือนกับงานสร้างสรรค์ของฉันมากที่สุดเริ่มต้นด้วยการหาวิธีใหม่ ๆ ในการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ขนาดเล็กผ่านการวาดแบบสุ่มทางเรขาคณิต รูปแบบของโครงการนี้เน้นในแบบมินิมัลลิสต์ซึ่งเราไม่มีส่วนโค้ง แต่เรากลับมีเส้นระนาบและสีที่เป็นกลางเช่นสีดำและสีขาว เก้าอี้เมื่อตั้งในแนวนอนและด้านหลังของพวกเขาทำให้เรามีโต๊ะ cofee ส่วนตรงกลางของโต๊ะ (ที่ด้านหลังติดกัน) มีความแข็งแรงอย่างน่าอัศจรรย์และสามารถนั่งลงตรงกลางโดยไม่ต้องขยับโต๊ะ

ชื่อโครงการ : Sensei, ชื่อนักออกแบบ : Claudio Sibille, ชื่อลูกค้า : Sibille.

Sensei เก้าอี้และโต๊ะกาแฟแบบปรับเปลี่ยนได้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก