ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เครื่องประดับ

Poseidon

เครื่องประดับ อัญมณีที่ฉันออกแบบเป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกของฉัน เป็นตัวแทนของฉันในฐานะศิลปินนักออกแบบและในฐานะบุคคล ทริกเกอร์ในการสร้างโพไซดอนถูกกำหนดไว้ในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดในชีวิตของฉันเมื่อฉันรู้สึกหวาดกลัวอ่อนแอและต้องการการปกป้อง หลัก ๆ ฉันออกแบบชุดนี้เพื่อใช้ในการป้องกันตัวเอง แม้ว่าความคิดนั้นจะจางหายไปตลอดโครงการนี้ แต่ก็ยังคงมีอยู่ โพไซดอน (เทพเจ้าแห่งท้องทะเลและ "Earth-Shaker" ของการเกิดแผ่นดินไหวในตำนานเทพเจ้ากรีก) เป็นคอลเล็กชั่นทางการครั้งแรกของฉันและมุ่งเป้าไปที่ผู้หญิงที่แข็งแกร่งหมายถึงการให้ความรู้สึกถึงพลังและความมั่นใจแก่ผู้สวมใส่

ชื่อโครงการ : Poseidon, ชื่อนักออกแบบ : Samira Mazloom, ชื่อลูกค้า : samirajewellery.

Poseidon เครื่องประดับ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก