ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระเบื้องเซรามิก

elhamra

กระเบื้องเซรามิก เส้นพิเศษที่คุ้มค่าของพระราชวังออกแบบโดยแรงบันดาลใจของพระราชวัง Elhamra ซึ่งได้รับการอธิบายว่าเป็นพระราชวังในฝันที่สะท้อนให้เห็นถึงโลกแห่งความจริงในนิทานคืน 1001 เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จที่ดีที่สุดที่สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลโดยปรากฏในพื้นผิว 3 มิติในขนาด 30 x 60 ซม. พร้อมสี สีฟ้าครามแสงสีฟ้าครามและสีขาว สีพื้นของ Elhamra มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยสีเดียวกัน Elhamra เป็นตัวเลือกที่ไม่เหมือนใครในการสร้างสปาที่ชวนให้นึกถึงพระราชวัง ...

ชื่อโครงการ : elhamra, ชื่อนักออกแบบ : Bien Seramik Design Team, ชื่อลูกค้า : BİEN SERAMİK SAN.VE TİC.A.Ş..

elhamra กระเบื้องเซรามิก

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก