ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดห้องน้ำ

FRACTURE

ชุดห้องน้ำ รูปแบบเฉพาะของสุขภัณฑ์เซรามิกการออกแบบที่โดดเด่นของเส้นแก้วร้าวความคิดเห็น Deconstructivism …การแตกตัวของการแตกหักของความสมบูรณ์ของส่วนประกอบของโครงสร้างเกมบนพื้นผิวเพื่อสร้างองค์ประกอบการออกแบบทางเรขาคณิตเช่นการตกแต่งภายนอกของผลิตภัณฑ์และการเคลื่อนย้ายสไตล์ Deconstructivist ตาม ซีรี่ส์เป็นตัวอย่างของการแตกหักของเบียนพบหนึ่งในซีรี่ส์ที่น่าทึ่งที่สุด

ชื่อโครงการ : FRACTURE, ชื่อนักออกแบบ : Bien Seramik Design Team, ชื่อลูกค้า : BİEN SERAMİK SAN.VE TİC.A.Ş..

FRACTURE ชุดห้องน้ำ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก