ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ชุดห้องน้ำ

FRACTURE

ชุดห้องน้ำ รูปแบบเฉพาะของสุขภัณฑ์เซรามิกการออกแบบที่โดดเด่นของเส้นแก้วร้าวความคิดเห็น Deconstructivism …การแตกตัวของการแตกหักของความสมบูรณ์ของส่วนประกอบของโครงสร้างเกมบนพื้นผิวเพื่อสร้างองค์ประกอบการออกแบบทางเรขาคณิตเช่นการตกแต่งภายนอกของผลิตภัณฑ์และการเคลื่อนย้ายสไตล์ Deconstructivist ตาม ซีรี่ส์เป็นตัวอย่างของการแตกหักของเบียนพบหนึ่งในซีรี่ส์ที่น่าทึ่งที่สุด

ชื่อโครงการ : FRACTURE, ชื่อนักออกแบบ : Bien Seramik Design Team, ชื่อลูกค้า : BİEN SERAMİK SAN.VE TİC.A.Ş..

FRACTURE ชุดห้องน้ำ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

สัมภาษณ์ออกแบบประจำวัน

สัมภาษณ์นักออกแบบชื่อดังระดับโลก

อ่านบทสัมภาษณ์และบทสนทนาล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระหว่างนักข่าวด้านการออกแบบและนักออกแบบศิลปินและสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ดูโครงการออกแบบล่าสุดและการออกแบบที่ได้รับรางวัลโดยนักออกแบบศิลปินสถาปนิกและนักสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียง ค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมศิลปะการออกแบบและสถาปัตยกรรม เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการออกแบบของนักออกแบบที่ยอดเยี่ยม