ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
จักรยานพับ

DONUT

จักรยานพับ แนวคิดจักรยานพับง่ายซึ่งพับเป็นกรอบวงกลมโดยไม่มีส่วนใดของจักรยานยื่นออกมานอกเฟรมจักรยานมีลักษณะเป็นวงกลมหลังจากพับแล้วซึ่งสามารถพกพาจัดเก็บและจัดเก็บได้ง่าย จักรยานรุ่นนี้มีเฟรมอลูมิเนียมอัลลอยด์ทรงกลมซึ่งรับน้ำหนักของผู้ขับขี่ส้อมด้านหน้าและด้านหลังจะหมุนไปที่เฟรมทรงกลมจักรยานคันนี้มีแป้นเหยียบแบบท่อซึ่งเลื่อนและหมุนได้ภายในแคร้งบาร์การผสมผสานของโซ่และเกียร์ ไดรฟ์ใช้เพื่อถ่ายโอนการเคลื่อนไหวไปยังล้อหลังเบาะนั่งปรับความสูงและมือจับพร้อม GPS เครื่องเล่นเพลงและไซโคลมิเตอร์

ชื่อโครงการ : DONUT, ชื่อนักออกแบบ : Arvind Mahabaleshwara, ชื่อลูกค้า : .

DONUT จักรยานพับ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก