ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ช้อนของชำร่วย

Naming Spoon

ช้อนของชำร่วย 'ช้อนตั้งชื่อ' มาจากความต้องการที่จะนำเสนอทางเลือกที่ทันสมัยและเป็นที่นิยมสำหรับของขวัญแบบดั้งเดิมของช้อน ฉันต้องการสร้างช้อนที่สามารถปรับให้เป็นแบบส่วนตัวและตั้งชื่อเป็น 'การตั้งชื่อช้อน' พิธีการตั้งชื่อได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาที่ผ่านมา ฉันต้องการสร้างวัตถุ 'Naming Spoon' เพื่อมอบให้ในพิธีตั้งชื่อหรือการสร้าง 'Naming Spoon' แต่ละชิ้นนั้นไม่เหมือนใครและสามารถปรับให้เป็นส่วนตัวกับผู้รับกำเนิดและเริ่มต้นและสามารถนำเสนอเป็นมรดกตกทอดสำหรับครอบครัวได้ มรดก

ชื่อโครงการ : Naming Spoon, ชื่อนักออกแบบ : Katherine Alexandra Brunacci, ชื่อลูกค้า : Katherine Alexandra Brunacci.

Naming Spoon ช้อนของชำร่วย

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก