ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
วิดีโอประตูโทรศัพท์แฮนด์ฟรี

Tiara

วิดีโอประตูโทรศัพท์แฮนด์ฟรี เทียร่าได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับการใช้งานในแนวนอนและแนวตั้งขึ้นอยู่กับความกว้างของสถานที่ใช้งาน คุณภาพความสวยงามของผลิตภัณฑ์สามารถรักษาได้ในแนวนอนและแนวตั้ง อุปกรณ์หมุน 90 องศาที่จดสิทธิบัตรแล้วซึ่งออกแบบมาสำหรับจอภาพขนาด 2.5 และ 3.5 นิ้วทำให้สามารถหมุนจอภาพได้ง่าย สามารถเปิดฝาได้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมหรือแรงใด ๆ ด้วยระบบล็อคที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เฟรมที่ถอดเปลี่ยนได้และตะแกรงลำโพงให้ความสวยงามอย่างน่าประหลาดใจ

ชื่อโครงการ : Tiara, ชื่อนักออกแบบ : RAHSAN AKIN, ชื่อลูกค้า : NETELSAN.

Tiara วิดีโอประตูโทรศัพท์แฮนด์ฟรี

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก