ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
กระปุกออมสิน

DEEPE

กระปุกออมสิน วัตถุนี้เป็นกระปุกออมสินลักษณะรูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครเป็นการผสมผสานเครื่องประดับที่มีราคาแพงและมีคุณสมบัติน่ารักและใจดีและมีสมาชิกในครอบครัวอยู่เสมอการระดมทุนเป็นคุณสมบัติที่ใช้งานได้ดีมาก แต่คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดที่ DeePee นอกเหนือไปจากฟังก์ชันมาตรฐานตรงตามอย่างสมบูรณ์คือถ้อยคำใหม่ที่ไม่เหมือนใครและเสริมด้วย "อัญมณี" ตามบริบทของบ้าน

ชื่อโครงการ : DEEPE, ชื่อนักออกแบบ : Zoltan Madosfalvi, ชื่อลูกค้า : Lima Home design studio.

DEEPE กระปุกออมสิน

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก