ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Renovation

Apartment in Athens

Renovation อพาร์ทเมนต์ชั้นล่างแห่งนี้ตั้งอยู่ด้านหลังสวนอันเขียวชอุ่มผู้ใหญ่ได้รับการเสียใจอย่างสมบูรณ์และเปลี่ยนเป็นสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย อพาร์ทเมนท์ขนาด 85 ตร.ม. ประกอบด้วยองค์ประกอบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยการใช้วัสดุจากธรรมชาติ (เช่น travertine และไม้) สีเทาเข้มที่ตัดกับสีขาวนุ่มนวลด้วยแสงธรรมชาติและไฮไลต์ด้วยแสง LED ปกปิดและสัมผัสรวมทั้งอุตสาหกรรมบางอย่าง องค์ประกอบการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจ แกนกลางของบ้านประกอบด้วยเพดานห้องครัวโค้งที่เริ่มด้านหลังตู้ผนังและสิ้นสุดเป็นตู้หนังสือ

ชื่อโครงการ : Apartment in Athens, ชื่อนักออกแบบ : Athanasia Leivaditou, ชื่อลูกค้า : Studio NL.

Apartment in Athens Renovation

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก