ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ของเล่น

Rocking Zebra

ของเล่น เด็ก ๆ ชื่นชอบของเล่นโยกตัวนี้ในขณะที่รูปลักษณ์ร่วมสมัยกราฟิกขี้ขลาดและไม้ธรรมชาติเป็นที่ดึงดูดสายตาอย่างแท้จริงในบ้านสมัยใหม่ ความท้าทายในการออกแบบเกี่ยวข้องกับการรักษาลักษณะสำคัญของของเล่นมรดกตกทอดแบบคลาสสิกในขณะที่ใช้เทคนิคขั้นสูงและระบบโครงสร้างแบบแยกส่วนเพื่อให้สามารถเพิ่มประเภทสัตว์อื่น ๆ ในอนาคตโดยมีการเปลี่ยนแปลงชิ้นส่วนเพียงเล็กน้อย ผลิตภัณฑ์ที่บรรจุต้องมีขนาดกะทัดรัดและต่ำกว่า 10 กิโลกรัมสำหรับช่องทางการขายทางอินเทอร์เน็ตโดยตรง การใช้ลามิเนตพิมพ์แบบกำหนดเองเป็นสิ่งแรกที่ทำให้เกิดการแสดงสี / รูปแบบที่สมบูรณ์แบบบนพื้นผิวที่ป้องกันรอยขีดข่วนโดยสิ้นเชิง

ชื่อโครงการ : Rocking Zebra, ชื่อนักออกแบบ : Newmakers, ชื่อลูกค้า : Newmakers.

Rocking Zebra ของเล่น

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก