ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
พาราเวนต์

Positive and Negative

พาราเวนต์ นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่เป็นประโยชน์และความงามไปพร้อม ๆ กันโดยมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมและรากเหง้า 'เชิงบวกและเชิงลบ' ทำหน้าที่เหมือนเป็นกำแพงกั้นที่ปรับได้และเคลื่อนที่ได้เพื่อความเป็นส่วนตัวที่ไม่ยื่นออกมาหรือรบกวนพื้นที่ ลวดลายแบบอิสลามให้เอฟเฟกต์คล้ายลูกไม้ที่หักลบและรองกลอนจากวัสดุโคเรียน / เรซิน คล้ายกับหยินหยางมีอะไรดี ๆ อยู่บ้างในเรื่องเลวร้ายและเลวอยู่เสมอในเรื่องที่ดี เมื่อดวงอาทิตย์ตกใน 'บวกและลบ' มันเป็นช่วงเวลาที่ส่องแสงอย่างแท้จริงและเงารูปทรงเรขาคณิตจะทาสีห้อง

ชื่อโครงการ : Positive and Negative , ชื่อนักออกแบบ : Mona Hussein Design House, ชื่อลูกค้า : .

Positive and Negative  พาราเวนต์

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก