ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านโดม

Easy Domes

บ้านโดม การออกแบบและโครงสร้างของ Easy Domes คือ Icosahedron ที่นี่ถูกตัดจากจุดยอดและเปลี่ยนเป็นไม้ 21 ส่วน การออกแบบตกแต่งภายในวัสดุที่เป็นสีและการนำไปใช้กับสภาพแวดล้อมการก่อสร้างและความต้องการที่ยั่งยืนทั้งหมดมอบการจัดตกแต่งภายในสำหรับผู้ใช้ที่หลากหลาย แนวคิดที่ดึงดูดให้อาคารสีเขียวผู้สร้างบ้านและการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน สามารถสร้างได้ในทุกสภาพภูมิอากาศและทนทานต่อการเกิดแผ่นดินไหวและพายุเฮอริเคน

ชื่อโครงการ : Easy Domes, ชื่อนักออกแบบ : KT Architects, ชื่อลูกค้า : Easy Domes Ltd.

Easy Domes บ้านโดม

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก