ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านโดม

Easy Domes

บ้านโดม การออกแบบและโครงสร้างของ Easy Domes คือ Icosahedron ที่นี่ถูกตัดจากจุดยอดและเปลี่ยนเป็นไม้ 21 ส่วน การออกแบบตกแต่งภายในวัสดุที่เป็นสีและการนำไปใช้กับสภาพแวดล้อมการก่อสร้างและความต้องการที่ยั่งยืนทั้งหมดมอบการจัดตกแต่งภายในสำหรับผู้ใช้ที่หลากหลาย แนวคิดที่ดึงดูดให้อาคารสีเขียวผู้สร้างบ้านและการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน สามารถสร้างได้ในทุกสภาพภูมิอากาศและทนทานต่อการเกิดแผ่นดินไหวและพายุเฮอริเคน

ชื่อโครงการ : Easy Domes, ชื่อนักออกแบบ : KT Architects, ชื่อลูกค้า : Easy Domes Ltd.

Easy Domes บ้านโดม

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ตำนานแห่งการออกแบบประจำวัน

นักออกแบบระดับตำนานและผลงานที่ได้รับรางวัล

Design Legends เป็นนักออกแบบที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นด้วยการออกแบบที่ดี ค้นพบนักออกแบบในตำนานและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมผลงานศิลปะต้นฉบับสถาปัตยกรรมสร้างสรรค์การออกแบบแฟชั่นที่โดดเด่นและกลยุทธ์การออกแบบ เพลิดเพลินและสำรวจผลงานการออกแบบต้นฉบับของนักออกแบบศิลปินสถาปนิกนักประดิษฐ์และแบรนด์ต่างๆที่ได้รับรางวัลจากทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบที่สร้างสรรค์