ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บ้านโดม

Easy Domes

บ้านโดม การออกแบบและโครงสร้างของ Easy Domes คือ Icosahedron ที่นี่ถูกตัดจากจุดยอดและเปลี่ยนเป็นไม้ 21 ส่วน การออกแบบตกแต่งภายในวัสดุที่เป็นสีและการนำไปใช้กับสภาพแวดล้อมการก่อสร้างและความต้องการที่ยั่งยืนทั้งหมดมอบการจัดตกแต่งภายในสำหรับผู้ใช้ที่หลากหลาย แนวคิดที่ดึงดูดให้อาคารสีเขียวผู้สร้างบ้านและการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืน สามารถสร้างได้ในทุกสภาพภูมิอากาศและทนทานต่อการเกิดแผ่นดินไหวและพายุเฮอริเคน

ชื่อโครงการ : Easy Domes, ชื่อนักออกแบบ : KT Architects, ชื่อลูกค้า : Easy Domes Ltd.

Easy Domes บ้านโดม

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

ทีมออกแบบประจำวัน

ทีมออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บางครั้งคุณต้องมีทีมนักออกแบบที่มีความสามารถจำนวนมากเพื่อออกแบบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกวันเรามีทีมออกแบบนวัตกรรมและสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ สำรวจและค้นพบสถาปัตยกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์การออกแบบที่ดีแฟชั่นการออกแบบกราฟิกและโครงการกลยุทธ์การออกแบบจากทีมออกแบบทั่วโลก รับแรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับของนักออกแบบระดับปรมาจารย์