ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การขนส่งสาธารณะ

Azur: Montreal Metro Cars

การขนส่งสาธารณะ การออกแบบรถเมโทรมอนทรีออลใหม่ให้ความสำคัญกับความผูกพันอันทรงพลังระหว่างมอนเทรลเลอร์กับระบบรถไฟใต้ดิน ยิ่งไปกว่านั้นเพียงแค่รูปแบบการขนส่งที่มีประสิทธิภาพรถเมโทรใหม่ของมอนทรีออลช่วยให้ทั้งเมืองและผู้อยู่อาศัยมีวิธีการเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในอีกหลายปีข้างหน้า มันมีกลิ่นอายแห่งพลังสร้างสรรค์ของมอนทรีออลเป็นแหล่งที่มาของความภาคภูมิใจสร้างความมั่นใจในการเชื่อมโยงกันใช้งานง่ายและสามารถใช้งานได้ภายในบริการและก่อให้เกิดความยั่งยืนในระดับท้องถิ่นและระดับโลก

ชื่อโครงการ : Azur: Montreal Metro Cars, ชื่อนักออกแบบ : Labbe Designers, ชื่อลูกค้า : Societe de Transport de Montreal /Bombardier Transportation/Alstom Transport.

Azur: Montreal Metro Cars การขนส่งสาธารณะ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก