ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เสื้อผ้า

Bamboo lattice

เสื้อผ้า ในเวียดนามเราเห็นเทคนิคไม้ไผ่ขัดแตะในผลิตภัณฑ์มากมายเช่นเรือเฟอร์นิเจอร์กรงไก่โคมไฟ ... ไม้ไผ่ขัดแตะมีความแข็งแรงราคาไม่แพงและทำง่าย วิสัยทัศน์ของฉันคือการสร้างแฟชั่นเครื่องแต่งกายของรีสอร์ทที่น่าตื่นเต้นและสง่างามซับซ้อนและมีเสน่ห์ ฉันใช้รายละเอียดขัดแตะไม้ไผ่นี้กับแฟชั่นบางอย่างของฉันโดยการแปลงตาข่ายธรรมดาที่แข็งและหยาบเป็นวัสดุอ่อนนุ่ม การออกแบบของฉันผสมผสานประเพณีกับรูปแบบสมัยใหม่ความแข็งของลายขัดแตะและความนุ่มนวลของทรายของผ้าเนื้อดี โฟกัสของฉันอยู่ที่แบบฟอร์มและรายละเอียดนำความมีเสน่ห์และความเป็นผู้หญิงมาสู่ผู้สวมใส่

ชื่อโครงการ : Bamboo lattice , ชื่อนักออกแบบ : Do Thanh Xuan, ชื่อลูกค้า : Sea of Love.

Bamboo lattice  เสื้อผ้า

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก