ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การผลิต / โพสต์การผลิต / การออกอากาศ

Ashgabat Tele-radio Center ( TV Tower)

การผลิต / โพสต์การผลิต / การออกอากาศ Ashgabat Tele - Radio Center (TV Tower) เป็นอาคารอนุสาวรีย์สูง 211 ม. ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองทางใต้ของ Ashgabat เมืองหลวงของ Turkmenistan บนเนินเขา 1024 ม. เหนือระดับน้ำทะเล TV Tower เป็นศูนย์กลางหลักในการผลิตรายการวิทยุและโทรทัศน์การผลิตรายการและการออกอากาศ และเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดของเทคโนโลยีดิจิทัลที่ล้ำสมัย TV Tower ทำให้เติร์กเมนิสถานเป็นผู้บุกเบิกการแพร่ภาพ HD ภาคพื้นดินในเอเชีย TV Tower เป็นการลงทุนด้านเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในรอบ 20 ปีในการออกอากาศ

ชื่อโครงการ : Ashgabat Tele-radio Center ( TV Tower), ชื่อนักออกแบบ : Polimeks Construction, ชื่อลูกค้า : Polimeks Construction .

Ashgabat Tele-radio Center ( TV Tower) การผลิต / โพสต์การผลิต / การออกอากาศ

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก