ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แนวคิดสถาปัตยกรรมองค์กร

ajando Next Level C R M

แนวคิดสถาปัตยกรรมองค์กร แนวคิด ajando Loft: ข้อมูลเป็นวัสดุก่อสร้างของจักรวาลของเรา มีการสร้างห้องใต้หลังคาที่แปลกตามากในย่านท่าเรือ Mannheim ประเทศเยอรมนี ทีม ajando ที่สมบูรณ์จะอยู่และทำงานที่นั่นในเดือนมกราคม 2013 สถาปนิก Peter Stasek และสำนักงานสถาปนิก loftwerk ตั้งอยู่ใน Karlsruhe อยู่เบื้องหลังแนวคิดสถาปัตยกรรมองค์กรของห้องใต้หลังคา มันได้รับแรงบันดาลใจจากฟิสิกส์ควอนตัมของ Wheeler สถาปัตยกรรมของ Josef M. Hoffmann และแน่นอนความเชี่ยวชาญด้านข้อมูลของ ajando: "Information Makes the World Go Round" Text by Ilona Koglin นักข่าวอิสระ

ชื่อโครงการ : ajando Next Level C R M, ชื่อนักออกแบบ : Peter Stasek, ชื่อลูกค้า : ajando Next Level CRM.

ajando Next Level C R M แนวคิดสถาปัตยกรรมองค์กร

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก