ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตาราง

cocktail

ตาราง การออกแบบเป็นโต๊ะค็อกเทลสีดำที่มีเงาที่น่าสนใจที่เล่นกับสีดำของตาราง มันเป็นการออกแบบที่ไม่มีกาลเวลาที่จะเข้ากับสไตล์ได้หลายแบบ สิ่งประดิษฐ์สามารถแสดงในระดับต่าง ๆ ด้านล่างเพื่อเปลี่ยนลักษณะที่ปรากฏของตารางในขณะที่ยังทำให้ตารางด้านบนชัดเจน โต๊ะเป็นเงินสด KD และการออกแบบพกพา: ซื้อนำกลับบ้านและประกอบได้ง่ายโดยทุกคน การออกแบบมีความสวยงามน่าสนใจ แต่ไม่น่ามอง ตารางค๊อกเทลมักจะอยู่ในศูนย์กลางของกิจกรรม แต่ไม่ควรกลายเป็นศูนย์กลางของความสนใจ - ตารางนี้จะทำให้สำเร็จ

ชื่อโครงการ : cocktail, ชื่อนักออกแบบ : Mario J Lotti, ชื่อลูกค้า : Mario J Lotti Architecture, PC.

cocktail ตาราง

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก