ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เก้าอี้โยก

WIRE

เก้าอี้โยก WIRE ใช้เทคนิคการรีด CNC โดยใช้ท่ออลูมิเนียมสองชิ้น แม้ว่ามันจะเป็นเก้าอี้ที่ใช้งานได้ แต่ดูเหมือนว่าสายไฟจะห้อยอยู่บนพื้นผิวเรียบ พื้นที่นั่งเล่นซ่อนอยู่ในท่อ เก้าอี้มีโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์และสมดุลในตัวเองที่ดีมาก เป็นชิ้นส่วนที่ทนทานมั่นคงและยั่งยืนด้วยต้นทุนวัสดุต่ำและรูปลักษณ์ที่หรูหรา WIRE ผลิตได้ง่าย นอกจากนี้น้ำหนักเบาและวัสดุป้องกันสนิมทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งและในร่ม

ชื่อโครงการ : WIRE, ชื่อนักออกแบบ : Hong Zhu, ชื่อลูกค้า : .

WIRE เก้าอี้โยก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก