ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะเก้าอี้

Hoek af

โต๊ะเก้าอี้ "Hoek af" แปลตามตัวอักษรในภาษาอังกฤษแปลว่า "หายไปจากมุมหนึ่ง" แต่เมื่อคุณพูดว่ามีใครบางคนพลาดมุมในภาษาดัตช์หมายความว่าพวกเขาบ้าไปหน่อย ฉันกำลังคิดถึงคำเหล่านี้ในขณะที่ฉันคิดถึงเพื่อนที่“ ขาดมุม” ดังนั้นฉันจึงเห็นได้ชัดว่าถึงแม้ว่าเขาจะพลาดมุมหนึ่งเขาก็น่าสนใจมากขึ้น และยิ่งกว่านั้นมันสร้างความประทับใจให้ฉันถ้าคุณเอารูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสมาตัดมุมใหม่สองมุมที่ถูกสร้างขึ้นหมายความว่าแทนที่จะเสียอะไรบางอย่างไป ชิ้นส่วนของ“ hoek af” ทุกมุมสูญเสียไป แต่ได้รับรางวัลสองมุมและสองขา

ชื่อโครงการ : Hoek af, ชื่อนักออกแบบ : David Hoppenbrouwers, ชื่อลูกค้า : David Hoppenbrouwers.

Hoek af โต๊ะเก้าอี้

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก