ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การวิจัยตราสินค้า

Pain and Suffering

การวิจัยตราสินค้า การออกแบบนี้สำรวจความทุกข์ในชั้นต่าง ๆ : ปรัชญาสังคมการแพทย์และวิทยาศาสตร์ จากมุมมองส่วนตัวของฉันว่าความทุกข์ทรมานและความเจ็บปวดเกิดขึ้นในหลาย ๆ หน้าทั้งรูปแบบปรัชญาและวิทยาศาสตร์ฉันเลือกความเป็นมนุษย์ของความทุกข์และความเจ็บปวดเป็นพื้นฐานของฉัน ฉันศึกษาความคล้ายคลึงกันระหว่าง symbiotic ในธรรมชาติและ symbiotic ในความสัมพันธ์ของมนุษย์และจากการวิจัยนี้ฉันได้สร้างตัวละครที่แสดงถึงความสัมพันธ์ของ symbiotic ระหว่างความทุกข์ทรมานกับผู้ประสบภัยและระหว่างความเจ็บปวดและความเจ็บปวด การออกแบบนี้เป็นการทดลองและผู้ดูเป็นหัวเรื่อง

ชื่อโครงการ : Pain and Suffering, ชื่อนักออกแบบ : Sharon Webber-Zvik, ชื่อลูกค้า : Sharon Webber-Zvik.

Pain and Suffering การวิจัยตราสินค้า

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก