ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตู้ลิ้นชักของคอมโมเดีย

Commodia

ตู้ลิ้นชักของคอมโมเดีย Commodia by ArteNemus เป็นตู้ลิ้นชักที่มีพื้นผิวและรูปทรงออร์แกนิก รูปลักษณ์ระดับไฮเอนด์เน้นด้วยการใช้ไม้ที่มีคุณภาพพิเศษและด้วยฝีมือที่โดดเด่น รูปร่างของมันถูกขีดเส้นใต้ด้วยความแตกต่างระหว่างสีไม้ของพื้นผิวและสีของขอบไม้ นอกจากนี้วัสดุและพื้นผิวที่ซ่อนอยู่ยังได้รับความสนใจเป็นพิเศษในด้านคุณภาพเช่นเดียวกันกับพื้นผิวที่มองเห็นได้ซึ่งส่งผลให้เกิดแนวคิดด้านสุนทรียศาสตร์โดยไม่ต่อเนื่อง การออกแบบของ Commodia ได้รับแรงบันดาลใจแบบคลาสสิก

ชื่อโครงการ : Commodia, ชื่อนักออกแบบ : Eckhard Beger, ชื่อลูกค้า : ArteNemus.

Commodia ตู้ลิ้นชักของคอมโมเดีย

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก