ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
จอภาพหูฟังชนิดใส่ในหู

ZTONE

จอภาพหูฟังชนิดใส่ในหู ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์เสริมไลฟ์สไตล์หูฟังนี้มาพร้อมกับแนวคิดเครื่องประดับ ประกอบด้วยปลายหูที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตรซึ่งตัวเครื่องมีรูปทรงเข้ากับหูฟัง ส่วนปลายปีกหูแบบยืดได้ยืดหยุ่นช่วยเพิ่มความมั่นคงในหูด้วยการรองรับสันหู การประดิษฐ์ประดิษฐ์ด้วยซิลิโคนเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นสูงสุด ส่วนหัวรูปทรงเห็ดได้รับการออกแบบให้แนบสนิทกับช่องหูเพื่อให้การปิดผนึกที่ดีที่สุดจากเสียงรบกวนภายนอก มันให้ทางออกที่ประหยัดในการแทนที่จอภาพแบบกำหนดเองคุณภาพสูง แต่ให้เสียงที่แม่นยำที่สุด

ชื่อโครงการ : ZTONE, ชื่อนักออกแบบ : IMEGO Infinity LLC, ชื่อลูกค้า : I-MEGO.

ZTONE จอภาพหูฟังชนิดใส่ในหู

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก