ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Dental Laser

LiteTouch™

Dental Laser LiteTouch ™เป็นเลเซอร์ทันตกรรม Erbium: YAG (ความยาวคลื่น 2,940 นาโนเมตร) สำหรับการรักษาเนื้อเยื่อแข็งและอ่อน ความยาวคลื่นของเออร์เบียม: YAG นั้นดูดซึมได้ดีในโมเลกุลของน้ำและไฮดรอกซิลซึ่งเป็นตัวสร้างฟันและกระดูกดังนั้นจึงมีความเหมาะสมมากที่สุดในการใช้งานเนื้อเยื่อที่แข็งและอ่อน LiteTouch ™พร้อมเทคโนโลยี Laser-in-the-Handpiece ™มอบความแม่นยำและพลังงานอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนไม่มีข้อ จำกัด ด้านการยศาสตร์ช่วยให้การผ่าตัดด้วยไมโครและความสามารถในการปฏิบัติงานไม่รุกรานในขณะที่เพิ่มประสิทธิภาพทันตกรรมป้องกัน

ชื่อโครงการ : LiteTouch™, ชื่อนักออกแบบ : Light Instruments Ltd., ชื่อลูกค้า : Light Instruments Ltd (Syneron Dental Lasers).

LiteTouch™ Dental Laser

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก