ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ลำโพงไร้สาย

Saxound

ลำโพงไร้สาย Saxound เป็นแนวคิดที่ไม่เหมือนใครซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิทยากรชั้นนำของโลกมันเป็นการผสมผสานกันของนวัตกรรมที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยการผสมผสานของนวัตกรรมของเราเองทำให้มันเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับ people.The องค์ประกอบหลักของ Saxound เป็นรูปทรงกระบอกและประกอบเกลียวขนาดของ Saxound เป็นแรงบันดาลใจจากแผ่นคอมแพคปกติเส้นผ่าศูนย์กลาง 13 เซนติเมตรและสูง 9.5 เซนติเมตรซึ่งสามารถแทนที่ด้วยมือเดียวมันประกอบด้วยสอง 1 ทวีตเตอร์ ", ไดรเวอร์เสียงกลาง 2" สองตัวและหม้อน้ำเสียงเบสที่จัดวางในฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็ก

ชื่อโครงการ : Saxound, ชื่อนักออกแบบ : Syed Tajudeen Abdul Rahman, ชื่อลูกค้า : Design Under Garage.

Saxound ลำโพงไร้สาย

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก