ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
รีสอร์ทลอยน้ำและหอดูดาวทางทะเล

Pearl Atlantis

รีสอร์ทลอยน้ำและหอดูดาวทางทะเล รีสอร์ตแบบยั่งยืนและหอสังเกตการณ์ทางทะเลส่วนใหญ่ตั้งอยู่ที่ Cagayan Ridge Biodiversity Corridor, Sulu Sea (ประมาณ 200 กม. ทางทิศตะวันออกของ Puerto Princesa, Palawan Coast และ 20km ทางเหนือของแนวปะการัง Tubbataha) เพื่อตอบสนองความต้องการของประเทศของเรา เพื่อเพิ่มความตระหนักรู้ของผู้คนเกี่ยวกับการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพทางทะเลของเราด้วยการสร้างแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ประเทศฟิลิปปินส์ของเราเป็นที่รู้จักได้ง่าย

ชื่อโครงการ : Pearl Atlantis, ชื่อนักออกแบบ : Maria Cecilia Garcia Cruz, ชื่อลูกค้า : Cecilia Cruz.

Pearl Atlantis รีสอร์ทลอยน้ำและหอดูดาวทางทะเล

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก