ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โชว์รูม

CHAMELEON

โชว์รูม ธีมของเลานจ์คือเทคโนโลยีที่ให้บริการสถานที่จัดนิทรรศการเส้นเทคโนโลยีบนเพดานและผนังออกแบบให้แสดงเทคโนโลยีของรองเท้าที่แสดงในโชว์รูมทั้งหมดนำเข้าและผลิตในโรงงานซึ่งอยู่ข้างอาคารเพดานและผนังซึ่งออกแบบ ด้วยรูปแบบอิสระในขณะที่รวบรวมอย่างดีเยี่ยมให้ใช้เทคโนโลยี CAD-CAM Barrisol ที่ผลิตในฝรั่งเศสเฟอร์นิเจอร์เคลือบ mdf ที่ผลิตในอิสตันบูลฝั่งยุโรประบบ RGB Led ซึ่งผลิตในฝั่งเอเชียของอิสตันบูลโดยไม่มีการวัดและการซ้อมบนเพดานที่ถูกระงับ .

ชื่อโครงการ : CHAMELEON, ชื่อนักออกแบบ : Ayhan Güneri, ชื่อลูกค้า : EUROMAR İÇ VE DIŞ TİCARET LTD.STİ.

CHAMELEON โชว์รูม

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก