ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ผู้ถือเทียน

Hermanas

ผู้ถือเทียน Hermanas เป็นครอบครัวของเชิงเทียนที่ทำด้วยไม้ พวกเขาเป็นเหมือนพี่สาวห้าคน (เฮอมานาส) ที่พร้อมจะช่วยคุณสร้างบรรยากาศสบาย ๆ ผู้ถือเทียนแต่ละคนมีความสูงที่ไม่เหมือนใครดังนั้นเมื่อรวมเข้าด้วยกันคุณจะสามารถจำลองเอฟเฟกต์แสงของเทียนขนาดต่าง ๆ ได้โดยใช้เทียนทีไลท์มาตรฐาน เชิงเทียนเหล่านี้ทำจากไม้บีช พวกเขาทาสีในสีที่ต่างกันช่วยให้คุณสร้างชุดของคุณเองเพื่อให้พอดีกับสถานที่ที่คุณชื่นชอบ

ชื่อโครงการ : Hermanas, ชื่อนักออกแบบ : Maurizio Capannesi, ชื่อลูกค้า : .

Hermanas ผู้ถือเทียน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก