ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
สองที่นั่ง

Mowraj

สองที่นั่ง Mowraj เป็นสองที่นั่งที่ออกแบบมาเพื่อรวบรวมจิตวิญญาณของสไตล์อียิปต์และกอธิค รูปแบบของมันได้มาจาก Nowrag ซึ่งเป็นเครื่องนวดข้าวรุ่นอียิปต์ที่ดัดแปลงเพื่อรวบรวมกลิ่นอายแบบกอธิคโดยไม่กระทบกับสาระสำคัญของชาติพันธุ์ การออกแบบเป็นสีดำเคลือบซึ่งมีการแกะสลักด้วยมือแบบชาติพันธุ์อียิปต์ที่แขนและขาทั้งสองข้างรวมถึงเบาะกำมะหยี่ที่เสริมด้วยสลักเกลียวและห่วงดึงทำให้มีลักษณะคล้ายโกธิคในยุคกลาง

ชื่อโครงการ : Mowraj , ชื่อนักออกแบบ : Dalia Sadany, ชื่อลูกค้า : Dezines Dalia Sadany Creations.

Mowraj  สองที่นั่ง

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก