ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การออกแบบบรรจุภัณฑ์ของหมากฝรั่ง

ZEUS

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ของหมากฝรั่ง การออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับการเคี้ยวหมากฝรั่ง แนวคิดของการออกแบบเหล่านี้คือ "กระตุ้นความอ่อนไหว" เป้าหมายของผลิตภัณฑ์คือผู้ชายในวัยยี่สิบและการออกแบบที่สร้างสรรค์เหล่านั้นช่วยให้พวกเขาเลือกซื้อสินค้าที่ร้านค้าได้โดยสัญชาตญาณ ภาพหลักแสดงมุมมองโลกที่งดงามของปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่เชื่อมโยงกับแต่ละรสชาติ THUNDER SPARK สำหรับรสชาติที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวา SNOW STORM สำหรับการแช่แข็งและรสชาติเย็นที่แข็งแกร่งและ RAIN SHOWER สำหรับรสชาติของความชุ่มฉ่ำและความรู้สึกถึงน้ำ

ชื่อโครงการ : ZEUS, ชื่อนักออกแบบ : Yoichi Kondo, ชื่อลูกค้า : LOTTE CO.,LTD..

ZEUS การออกแบบบรรจุภัณฑ์ของหมากฝรั่ง

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก