ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ลิ้นชัก

Chilim

ลิ้นชัก "Chilim โดย Mirko Di Matteo" เป็นสายเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างขึ้นด้วยพรมโบราณอายุ 80 ปีจากบอสเนีย ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ดั้งเดิมเหล่านี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว (แต่ละชิ้นมีความแตกต่างกัน) เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (ทำด้วยพรมวินเทจรีไซเคิล) และรับผิดชอบต่อสังคม (รักษาประเพณีของช่างทอผ้าเก่า) การรวมพรมเข้ากับ "ฮาร์ดแวร์เคสโลหะสำหรับการบิน" (เหมือนกรอบ) เราได้สร้างชิ้นส่วนที่ไม่สามารถทำลายได้ซึ่งจะรักษาพรมโบราณที่สูญหายไปเป็นอย่างอื่นตลอดไปเป็นรายการแสดงที่ใช้งานได้ในบ้านของเรา

ชื่อโครงการ : Chilim, ชื่อนักออกแบบ : Matteo Mirko Cetinski, ชื่อลูกค้า : Mirko Di Matteo Designs.

Chilim ลิ้นชัก

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก