ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
การตกแต่งภายในสำนักงาน

Container offices

การตกแต่งภายในสำนักงาน Five AM นักออกแบบชาวเบลเยียมในห้องโถงขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ 4000 ตร.ม. ได้วางตู้คอนเทนเนอร์มือสอง 13 ตู้เพื่อสร้างพื้นที่สำนักงานให้กับ Drukta & Formail บริษัท การพิมพ์สองแห่ง แนวคิดคือการสร้างประสบการณ์บางอย่างสำหรับผู้เข้าชม / ผู้ใช้ทุกคนเชื่อมโยงสำนักงานระหว่างการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อให้ผู้บังคับบัญชาสามารถเห็นพนักงานของพวกเขาและผู้เข้าชมสามารถสำรวจเครื่องจักรขนาดใหญ่ ตู้คอนเทนเนอร์สามตู้จะโผล่ออกมาจากอาคารเพื่อให้ได้รับแสงธรรมชาติมากที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยทั้งสองตู้ตั้งอยู่ผ่านท่าเทียบเรือที่มีอยู่

ชื่อโครงการ : Container offices, ชื่อนักออกแบบ : Five Am, ชื่อลูกค้า : Five AM.

Container offices การตกแต่งภายในสำนักงาน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก