ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
อัตลักษณ์ทางภาพ

Le Coffret - Chambres D'Hôtes

อัตลักษณ์ทางภาพ Le Coffret เป็นที่พักพร้อมอาหารเช้าที่มีดีไซน์สวยงามใจกลาง Valle d'Aosta โครงการนี้ถูกสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงรูปแบบที่แท้จริง: ดังนั้นผนังหินคานไม้และเฟอร์นิเจอร์โบราณ วงกลมที่เป็นสัญลักษณ์ของท้องฟ้าเหนือรูปสามเหลี่ยมซึ่งเป็นตัวแทนของภูเขาซึ่งเป็นที่ตั้งของ B & B จากแนวคิดเรื่องการขึ้นไปบนท้องฟ้าของมนุษย์ แบบอักษร Onciale ได้รับการปรับปรุงในรุ่นที่ทันสมัยเพื่อระลึกถึงต้นกำเนิดของเซลติกแห่งหุบเขาอย่างถูกต้องและสนับสนุนสัญลักษณ์ที่แข็งแกร่งและมีความสำคัญเพื่อให้ได้โลโก้ที่ง่ายต่อการระบุและดึงดูดสายตา

ชื่อโครงการ : Le Coffret - Chambres D'Hôtes, ชื่อนักออกแบบ : Laura Ferrario, ชื่อลูกค้า : Ferrariodesign.

Le Coffret - Chambres D'Hôtes อัตลักษณ์ทางภาพ

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก