ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ตั่ง

Kagome

ตั่ง ออกแบบโดย Shinn Asano ด้วยพื้นหลังในการออกแบบกราฟิก Sen เป็นชุดเฟอร์นิเจอร์เหล็ก 6 ชิ้นที่เปลี่ยนเส้น 2D เป็นรูปแบบ 3 มิติ แต่ละชิ้นรวมถึง "เก้าอี้คาโงเมะ" ได้รับการสร้างขึ้นด้วยเส้นที่ลดส่วนเกินเพื่อแสดงทั้งรูปแบบและการใช้งานในการใช้งานที่หลากหลายโดยได้รับแรงบันดาลใจจากแหล่งที่มาที่ไม่เหมือนใครเช่นงานฝีมือและลวดลายแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น เก้าอี้สตูลคาโกเมะทำมาจากสามเหลี่ยมมุมฉาก 18 รูปที่รองรับซึ่งกันและกันและเมื่อมองจากด้านบนจะเป็นรูปแบบงานฝีมือแบบญี่ปุ่นคาโงเมะโมโย

ชื่อโครงการ : Kagome, ชื่อนักออกแบบ : Shinn Asano, ชื่อลูกค้า : Shinn Asano Design Co., Ltd..

Kagome ตั่ง

การออกแบบยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบทองคำในผลิตภัณฑ์แสงสว่างและการแข่งขันออกแบบโครงการแสงสว่าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับทองอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลิตภัณฑ์แสงสว่างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์และผลงานการออกแบบโครงการแสงสว่าง

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก