ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โต๊ะแกว่งไปมาที่ติด

Ergo-table for bed

โต๊ะแกว่งไปมาที่ติด โต๊ะสามารถหมุนได้ในบางมุมเพื่อให้พอดีกับใต้เตียง / ช่องเพื่อเพิ่มพื้นที่และเปิดในลักษณะที่ใช้งานได้ สามารถมีคุณสมบัติหมุนได้น้อยซึ่งอยู่บนเครื่องบิน 2 ลำเพื่อให้ผู้ใช้สวิงได้ง่าย สามารถช่วยแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในการวางแล็ปท็อปหรืออุปกรณ์ที่คล้ายกันไว้บนเตียงโดยตรงเพื่อดักการไหลของอากาศ ในด้านการยศาสตร์โต๊ะสวิงช่วยให้ผู้ใช้มีพื้นผิวการติดตั้งที่เหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงการกดบนตักของผู้ใช้ ในขณะที่ร่างกายอยู่ในท่าทางที่ต้องการโต๊ะจะแกว่งเข้าหาตัวเพื่อรักษาความสบายได้อย่างง่ายดาย การใช้โต๊ะถูกปิดใช้งานง่ายเกินไป

ชื่อโครงการ : Ergo-table for bed, ชื่อนักออกแบบ : Ivan Paul B. Abanilla, ชื่อลูกค้า : ABANILLA DESIGN.

Ergo-table for bed โต๊ะแกว่งไปมาที่ติด

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก