ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ปฏิทิน

NTT COMWARE 2013 Calendar “Custom&Enjoy”

ปฏิทิน ในรูปแบบที่เหมือนภาพลานตานี่คือปฏิทินที่มีกราฟิกคัตเอาต์ที่ซ้อนทับกันซึ่งวาดด้วยลวดลายหลากสี การออกแบบด้วยรูปแบบสีที่สามารถปรับเปลี่ยนและปรับให้เป็นแบบส่วนตัวโดยเพียงแค่เปลี่ยนลำดับของแผ่นงานแสดงถึงความรู้สึกที่สร้างสรรค์ของ NTT COMWARE มีการจัดเตรียมพื้นที่การเขียนที่กว้างขวางและเส้นที่มีการควบคุมจะคำนึงถึงฟังก์ชันการทำงานซึ่งทำให้เหมาะสำหรับเป็นปฏิทินกำหนดการที่คุณต้องการใช้สำหรับตกแต่งพื้นที่ส่วนตัวของคุณ

ชื่อโครงการ : NTT COMWARE 2013 Calendar “Custom&Enjoy”, ชื่อนักออกแบบ : Katsumi Tamura, ชื่อลูกค้า : good morning inc..

NTT COMWARE 2013 Calendar “Custom&Enjoy” ปฏิทิน

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก