ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
น้ำมันมะกอกออร์แกนิก

Epsilon

น้ำมันมะกอกออร์แกนิก น้ำมันมะกอก Epsilon เป็นผลิตภัณฑ์จำนวน จำกัด จากสวนมะกอกออร์แกนิก กระบวนการผลิตทั้งหมดทำด้วยมือโดยใช้วิธีการแบบดั้งเดิมและน้ำมันมะกอกจะถูกกรองแบบขวด เราออกแบบชุดนี้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้บริโภคจะได้รับส่วนประกอบที่ละเอียดอ่อนของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงโดยไม่ต้องดัดแปลงใด ๆ เราใช้ขวด Quadrotta ที่ได้รับการปกป้องโดยห่อมัดด้วยหนังและวางไว้ในกล่องไม้ทำด้วยมือปิดผนึกด้วยขี้ผึ้งปิดผนึก ดังนั้นผู้บริโภคจึงรู้ว่าผลิตภัณฑ์นั้นมาจากโรงสีโดยตรงโดยไม่มีการแทรกแซงใด ๆ

ชื่อโครงการ : Epsilon, ชื่อนักออกแบบ : George Gouvianakis, ชื่อลูกค้า : Geronymakis George, Organic Farmer/Producer.

Epsilon น้ำมันมะกอกออร์แกนิก

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก