ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
โคมไฟ

ADJUSTABLE

โคมไฟ โคมไฟของเราตอบสนองความต้องการเฉพาะในขณะเดียวกันก็ใช้งานได้หลากหลายและโต้ตอบได้ตลอดจนก้าวไปไกลกว่าขั้นตอนการเปิด / ปิดสวิตช์ โคมไฟเหล่านี้ปล่อยให้โลกทั้งใบแห่งความแตกต่างและความส่องสว่างถึงแม้ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เข้าถึงไม่ได้และมีศักยภาพมากมายจนถึงจุดที่อนุญาตให้สอดคล้องกับอารมณ์ของคน สายการออกแบบนี้รวบรวมลักษณะที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ที่มีเสน่ห์แม้จะมีจิตวิญญาณแบบเปรี้ยวจี๊ดและการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมในขณะที่เป็นตัวแทนของ breakthtough ที่แปลกใหม่ เราขอแบ่งปันความประทับใจเหล่านี้กับคุณได้ไหม

ชื่อโครงการ : ADJUSTABLE, ชื่อนักออกแบบ : E. ROTA JOVANI, ชื่อลูกค้า : ROTA Y REGIFE SCP.

ADJUSTABLE โคมไฟ

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก