ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
แพลตฟอร์มที่เปลี่ยนรูปได้

Space Generator

แพลตฟอร์มที่เปลี่ยนรูปได้ เครื่องกำเนิดอวกาศแสดงถึงฟิลด์ของเซลล์โมดูลที่ปรับความสูงได้ ตามโปรแกรมที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเซลล์ของโมดูลจะขึ้นและลงเพื่อเปลี่ยนแพลตฟอร์มแบบแบนให้เป็นการจัดเรียงแบบแบ่งระดับสามมิติตามวัตถุประสงค์การทำงานที่แตกต่างกัน วิธีนี้สามารถเปลี่ยนแพลตฟอร์มเดียวกันได้อย่างรวดเร็วสำหรับสถานการณ์ที่ต้องการในขณะนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือเวลาเพิ่มเติมกลายเป็นพื้นที่การนำเสนอพื้นที่ผู้ชมพื้นที่พักผ่อนศิลปะหรือวัตถุใด ๆ ที่สามารถจินตนาการได้

ชื่อโครงการ : Space Generator, ชื่อนักออกแบบ : Grigoriy Malitskiy and Maria Malitskaya, ชื่อลูกค้า : ARCHITIME.

Space Generator แพลตฟอร์มที่เปลี่ยนรูปได้

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก