ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ห้องอาบน้ำ

Passion

ห้องอาบน้ำ ห้องอาบน้ำนี้สะท้อนให้เห็นถึงหยางและหยินสีดำและสีขาวความหลงใหลและความสงบสุข หินอ่อนธรรมชาติให้ความรู้สึกดั้งเดิมและเป็นเอกลักษณ์ และในขณะที่เรากำลังมองหาความรู้สึกเป็นธรรมชาติอยู่เสมอฉันได้ตัดสินใจที่จะใช้วัสดุอินทรีย์ซึ่งสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบอย่างแท้จริง เพดานเหมือนสัมผัสขั้นสุดท้ายที่นำความกลมกลืนภายในห้องนี้ กระจกหลายบานทำให้ดูมีพื้นที่มากขึ้น สวิตช์ซ็อกเก็ตและอุปกรณ์เสริมทั้งหมดถูกเลือกให้เข้ากับโทนสีโครเมียมปัดเงา โครเมียมปัดเงาดูดีงามเมื่อเทียบกับกระเบื้องสีดำและเข้ากับการตกแต่งภายใน

ชื่อโครงการ : Passion, ชื่อนักออกแบบ : Julia Subbotina, ชื่อลูกค้า : Julia Subbotina.

Passion ห้องอาบน้ำ

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก