ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
เมาส์คอมพิวเตอร์

Snowball

เมาส์คอมพิวเตอร์ สโนว์บอลถูกออกแบบมาให้ทำงานในลักษณะตรงกันข้ามกับการใช้เมาส์ทั่วไป อุปกรณ์มีรูปแบบที่เรียบง่าย แต่สะดุดตาพร้อมหน่วยบัญชาการที่ไม่ซ้ำใครสามารถปรับแต่งได้ทั้งในกรณีที่เป็นทางเลือกและตัวเลือกสีของยูนิตที่สั่งการด้วยฟังก์ชั่นต่างๆที่ได้รับประโยชน์จากการออกแบบและหลักการทำงาน ด้วยระบบภายในที่มีตัวติดตามแบบแสงสองตัว Snowball จะติดตามพื้นผิวในระนาบตั้งฉากสองอัน ความสามารถนี้ทำให้การใช้งานเป็นอิสระและปรับแต่งประสบการณ์ของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์

ชื่อโครงการ : Snowball, ชื่อนักออกแบบ : Hakan Orel, ชื่อลูกค้า : .

Snowball เมาส์คอมพิวเตอร์

การออกแบบที่ดีนี้ได้รับรางวัลการออกแบบในการแข่งขันออกแบบบรรจุภัณฑ์ คุณควรเห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก