ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
ลำโพงที่ใช้งาน

db60

ลำโพงที่ใช้งาน ลำโพงที่ใช้งาน db60 ได้รับการออกแบบอย่างแท้จริงสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์พกพา รูปแบบของลำโพง db60 เป็นไปตามมรดกและความเรียบง่ายของภาษาการออกแบบของนอร์ดิก การใช้งานง่ายสะท้อนให้เห็นในรูปแบบดั้งเดิมและลักษณะที่เรียบง่าย ลำโพงไม่มีปุ่มและการออกแบบที่สะอาดทำให้เหมาะสำหรับการติดตั้งในทุกที่ที่ต้องการเสียงที่ยอดเยี่ยม db60 อยู่ใกล้กับเครื่องเสียงภายในบ้านและการออกแบบภายใน

ชื่อโครงการ : db60, ชื่อนักออกแบบ : DNgroup Design Team, ชื่อลูกค้า : DNgroup.

db60 ลำโพงที่ใช้งาน

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมนี้ได้รับรางวัลการออกแบบบรอนซ์ในการแข่งขันการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารและโครงสร้าง คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับบรอนซ์เพื่อค้นพบงานสถาปัตยกรรมการออกแบบอาคารและโครงสร้างใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรมดั้งเดิมและสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก