ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
Faucet

Amphora

Faucet Amphora serie ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่ออดีตและอนาคตและเปิดโอกาสให้สัมผัสกับรูปแบบพื้นฐานและการใช้งานในสมัยโบราณ วันนี้มันไม่ง่ายเลยที่จะทำให้แหล่งน้ำในชีวิตของเราสามารถเข้าถึงได้ในวันนั้น รูปแบบที่ผิดปกติของ Faucet มาจากศตวรรษก่อนวันนี้ แต่ตลับประหยัดน้ำนำมาในวันพรุ่งนี้ Faucet ย้อนยุคที่ออกแบบจากน้ำพุริมถนนในสมัยโบราณและนำความสวยงามมาสู่ห้องน้ำของคุณ

ชื่อโครงการ : Amphora, ชื่อนักออกแบบ : E.C.A. Design Team, ชื่อลูกค้า : E.C.A - Valfsel Armatür Sanayi A.ş..

Amphora Faucet

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก