ออกแบบนิตยสาร
ออกแบบนิตยสาร
บรรจุภัณฑ์อาหารทะเล

PURE

บรรจุภัณฑ์อาหารทะเล แนวคิดของผลิตภัณฑ์ใหม่นี้คือ "ฟรีจาก" เพื่อให้ง่ายเราสร้างการออกแบบที่ผ่อนคลายผิดปกติ โดยปกติสำหรับอาหารทะเลบรรจุกระป๋องจะมีสีเข้มและบรรจุภัณฑ์ที่รกการออกแบบของเราคือ "ปราศจาก" บัลลาสต์แบบออปติคัลใด ๆ ในทางกลับกันผลิตภัณฑ์นี้ยังเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่ายและไวต่ออาหาร ดังนั้นดูเหมือนว่าจะมีแพทย์บางประเภทจงใจ การขายเริ่มขึ้นในเดือนมกราคม 2556 และประสบความสำเร็จอย่างมาก ผลตอบรับของธุรกิจค้าปลีกคือเรารอมานานมากสำหรับแนวคิดที่ดูดีและมีความคิดที่ดี ลูกค้าจะชอบมัน

ชื่อโครงการ : PURE, ชื่อนักออกแบบ : Bettina Gabriel, ชื่อลูกค้า : gabriel design team – Hamburg.

PURE บรรจุภัณฑ์อาหารทะเล

การออกแบบที่น่าทึ่งนี้ได้รับรางวัลการออกแบบเงินในการแข่งขันออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่ม คุณควรได้เห็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบที่ได้รับรางวัลระดับเงินอย่างแน่นอนเพื่อค้นพบผลงานการออกแบบแฟชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่แปลกใหม่สร้างสรรค์แปลกใหม่และสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย

การออกแบบประจำวัน

การออกแบบที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ดี การออกแบบที่ดีที่สุด

การออกแบบที่ดีสร้างคุณค่าให้กับสังคม ทุกวันเรามีโครงการออกแบบพิเศษที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในการออกแบบ วันนี้เรามีความยินดีที่จะจัดแสดงการออกแบบที่ได้รับรางวัลซึ่งสร้างความแตกต่างในเชิงบวก เราจะนำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและสร้างแรงบันดาลใจมากขึ้นทุกวัน อย่าลืมเยี่ยมชมเราทุกวันเพื่อเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์และโครงการออกแบบใหม่ ๆ จากนักออกแบบที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก